Vì sao nên chọn Xi măng Hải Phòng?

Xi măng là vật liệu quan trọng không thể thiếu trong xây dựng. Sau đây là những thông tin nổi bật của xi măng Vicem Hải Phòng cùng báo giá xi măng Hải Phòng mới nhất.

Về Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng

Công ty Xi măng Vicem Hải Phòng có tiền thân là Nhà máy Xi măng Hải Phòng.

nhà-máy-công-ty-xi-măng-vicem-hải-phòng_optimized

Lịch sử hình thành

Nhà máy xi măng Hải Phòng xây dựng vào năm 1899 – là nhà máy sản xuất xi măng đầu tiên tại Việt Nam và cả Đông Dương. Cung cấp các dòng sản phẩm nổi bật gồm xi măng Pooclăng hỗn hợp PCB 30, PCB 40, PC 30, PC 40,…

Xem thêm: Xi măng Pooclăng là gì? Ưu nhược điểm và ứng dụng

Với chặng đường hình thành – phát triển lâu dài, công ty Xi măng Vicem Hải Phòng đã trở thành “cái nôi” của ngành xi măng. Với nhiều đóng góp to lớn, công ty đã nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu khen thưởng danh giá do Đảng, Nhà nước, ngành và Thành phố trao tặng.

Quy mô nhà máy

Xi măng Hải Phòng được sản xuất dựa trên dây chuyền và thiết bị sản xuất hiện đại, phương pháp lò quay do hãng FL Smidth cung cấp. Đây được xem là dây chuyền sản xuất xi măng hiện đại nhất hiện nay với các tính năng công nghệ nghiền riêng biệt clinker và phụ gia, kiểm soát mác xi măng cực tốt.

  • Công suất nghiền hơn 1,4 triệu tấn xi măng/năm
  • Công suất lò nung clinker là hơn 1 triệu tấn/năm

Báo giá xi măng Hải Phòng 2022 mới nhất, chính xác nhất

Các loại xi măng Hải Phòng

sản-xuất-xi-măng-vicem-hải-phòng_optimized

Hiện nay xi măng vincem Hải Phòng có các dòng sản phẩm chính sau đây:

  • Xi măng Hải Phòng PC 30
  • Xi măng Hải Phòng PC 40
  • Xi măng Hải Phòng PCB 30
  • Xi măng Hải Phòng PCB 40
  • Clinker

Vì sao nên chọn Xi măng Vicem Hải Phòng?

Sau 122 năm trên thị trường, xi măng Hải Phòng được ưu tiên lựa chọn cho các công trình cả trong và ngoài nước. Nhiều công trình trọng điểm quốc gia đều được sử dụng xi măng Hải Phòng như: sân bay Cát Bi, cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, Thác Bà, thuỷ điện Hoà Bình, cầu Thăng Long, cảng nước sâu quốc tế Hải Phòng,… cùng nhiều công trình quốc phòng, dự án công nghiệp và công trình dân dụng.

Các chủng loại Xi măng Hải Phòng được sản xuất với nhiều công dụng khác nhau để phù hợp cho từng hạng mục khác nhau và điều kiện thời tiết từng vùng miền. Nhìn chung, tuy chúng có khác nhau về thành phần và công dụng nhưng đều mang chất lượng ổn định, cường độ cao phù hợp với công trình thuỷ điện. Nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội nên xi măng Hải Phòng thường được xuất khẩu đi nhiều nước thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *