Đặc tính tôn lạnh – Có bao nhiêu loại tôn lạnh

Giá VLXD xin cung cấp một số thông tin về tôn lạnh như đặc tính, các loại tôn lạnh, bảng giá tôn lạnh Zacs, bảng giá tôn lạnh Đông Á, Hoa Sen, Việt Nhật, Hòa Phát…

Đặc tính của tôn lạnh

Nhờ có lớp mạ nhôm kẽm nên tôn chống nóng có khả năng chống ăn mòn và hư hại do tác động của môi trường hiệu quả, có độ bền cao gấp 4 lần so với tôn thường.

Cái tên “tôn lạnh” được tạo nên bởi tính năng hạn chế hấp thu nhiệt từ ánh nắng mặt trời. Những công trình được lợp bằng tôn lạnh thường chống nóng tốt hơn tôn thường, giúp không gian luôn được mát mẻ, nhất là những nơi khí hậu nắng nóng.

Một số đặc tính của tôn lạnh
Một số đặc tính của tôn lạnh

Bảng Giá Tôn Lạnh Mới Nhất 2022

Tôn lạnh dày bao nhiêu?

Tôn lạnh được sản xuất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Tùy loại tôn 2 lớp hay 3 lớp mà độ dày tôn lạnh cũng dao động tương ứng. Tôn chống nhiệt thường có kích thước từ 900 – 1070 mm, trong đó khổ hữu dụng nhất là 850 – 1000 mm. Đồng thời, tùy mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ cung cấp kích thước và độ dày phù hợp nhất.

Tôn lạnh có mấy loại?

Thị trường hiện nay có 3 loại tôn lạnh phổ biến:

Tôn lạnh 1 lớp: Ưu điểm gồm khả năng chống ăn mòn và chống nóng cao, lớp mạ hợp kim nhôm kẽm chống han rỉ tốt, chịu được tác động môi trường. Nhược điểm là dễ rỉ do nước đọng hoặc trầy xước trong khi lắp đặt.

Tôn lạnh 3 lớp: Ưu điểm là khả năng chống nóng cách nhiệt TỐT, có độ bền cao, nhiền màu đa dạng phong phú đáp ứng nhu cầu khách hàng, có trọng lượng nhẹ giúp giảm tải trọng khung. Có nhược điểm là giá thành cao hơn so với các dòng tôn khác.

Tôn lạnh cán sóng: Được thiết kế nhiều loại sóng: 5 sóng, 9 sóng, 11 sóng,… là dòng tôn mạ kẽm phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng không sử dụng xốp cách nhiệt để làm mát.

Ưu điểm là phù hợp cho những công trình tại vùng khí hậu mát mẻ, có thời tiết ổn định, tính thẩm mỹ khá cao, và đa dạng về mẫu mã thiết kế, kích thước. Có nhược điểm là khả năng chống nóng, cách nhiệt thấp, độ bền và tuổi thọ cũng không cao.

XEM THÊM:

Tổng Hợp Báo Giá Tôn Xốp Các Loại 2021

Giá Sắt Thép Pomina Hôm Nay 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *