Vì sao nên dùng tấm compact làm vách ngăn vệ sinh? Giá tấm compact

Với mức giá hợp lý, dễ thi công mà các sản phẩm tấm compact vách ngăn vệ sinh làm từ các tấm nhựa compact HPL ra đời ngày càng nhiều dần thay thế hoàn toàn các nhà vệ sinh cũ từ các vật liệu cát, đá, xi măng,… Cùng Giá VLXD tìm hiểu lí do vì sao tấm compact lại hot thế nhé!

Ưu điểm tấm compact HPL

Chịu lực cao

Tấm Compact thường được dùng làm vách ngăn vệ sinh – đây là hệ thống các ô gồm các tấm HPL liên kết với nhau nhờ các phụ kiện đồng bộ như chân kẹp tấm, hèm khe, bản lề và khóa. Do đó, kết cấu vách ngăn cần có độ chắc chắn nhất định và chịu được trọng tải lớn.

Hơn hết, vách ngăn compact thường được sử dụng cho công trình công cộng với lượt người sử dụng lớn. Do đó, không tránh được việc hỏng hóc do ý thức người dùng. Tấm Compact HPL hiện là vật liệu duy nhất có thể đáp ứng hoàn hảo về độ bền và khả năng chịu lực cho các công trình công cộng như trên.

Nếu so với chất liệu vách MFC lõi xanh thì vách vệ sinh Compact HPL có độ bền cao gấp 10 lần.

Ưu điểm tấm compact HPL
Ưu điểm tấm compact HPL

Chống thấm nước và chống ẩm tuyệt đối

Qua các thí nghiệm, tấm Compact HPL sau khi ngâm trong nước từ 24h – 48h – 72h thì không hề có sự thay đổi về độ dày. Không bị trương nở, cong vênh, biến dạng hay phồng rộp dù bị ngâm hoàn toàn trong nước.

Tính năng này là nhờ có các lớp giấy kraft, keo phenolic và lớp giấy melamine ép lại với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao để tạo thành tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL thống nhất với mật độ phân tử dày. Nhờ đó mà các phân tử nước và cả các phân tử của các chất có tính oxi hóa cao không thể xâm nhập vào bên trong để phá hủy.

Khả năng chịu nhiệt cao

Tấm Compact có khả năng chịu nhiệt lên tới 80 độ C, với nhiệt độ thông thường thì tấm HPL không bị tác động.

Đa dạng về màu sắc, mẫu mã

Dải màu sắc và vân trên bề mặt tấm Compact HPL rất đa dạng. Các màu đơn sắc phổ biến như màu ghi, xanh, kem, trắng và xám… tạo cảm giác nhẹ nhàng mà trang nhã. Thường được dùng cho các công trình công cộng như nhà cao tầng, trung tâm thương mại hay bệnh viện,…

Các màu cam, đỏ, hồng,… là tông màu rực rỡ tươi sáng thường được sử dụng tại các công trình cho trẻ em và học sinh. Ngoài ra, tấm compact còn có dải màu vân gỗ, vân đá, phù hợp cho các công trình đề cao tính thẩm mỹ, nghệ thuật hoặc ứng dụng làm vách ngăn văn phòng, bàn ghế,…

Báo giá tấm compact vách ngăn vệ sinh 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *