Lưới B40 có những loại nào? Giá lưới B40 năm 2022

Bạn cần tìm mua lưới B40 để làm hàng rào bảo vệ công trình? Bạn muốn cập nhật giá lưới B40 mới nhất năm 2022 để dự toán công trình? Cùng Giá VLXD tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về lưới B40 nhé.

Quy trình sản suất lưới B40

Lưới B40 có thể được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu. Công nghệ sản xuất lưới không quá đắt đỏ, chỉ cần chục triệu là đã mua được máy đan lưới nhưng nguyên liệu đầu vào khá khắt khe.

Tương tự lưới B20 hay lưới B30, các nguyên liệu này phải được lựa chọn kỹ càng, sử dụng phôi kéo nguội cường độ cao và cho ra khuôn kéo, sau khi phôi kéo để nguội sẽ được cho vào chất bôi trơn trước khi kéo tiếp.

Bước cuối cùng trong quá trình sản xuất lưới rào B40 là hàn hoặc đan lưới và nhúng kẽm, mạ kẽm, mạ kẽm điện phân hoặc là sơn tĩnh điện…

Giá Lưới B40 Mới Nhất Năm 2022

Các loại lưới B40 phổ biến hiện nay

Lưới B40 bọc nhựa

Lưới B40 bọc nhựa PVC là loại lưới có các sợi thép sau khi được mạ kẽm sẽ bọc thêm 1 lớp nhựa bên ngoài màu xanh lá đậm hoặc màu đen. Sau khi phủ nhựa, các sợi thép này sẽ được đan mắt vuông hoặc hình thoi nhiều kích thước.

Lưới B40 bọc nhựa được đánh giá là bền đẹp hơi lưới B40 thông thường, được sử dụng nhiều để làm hàng rào che chắn, làm cổng trang trại, ngăn cách các khu vực, bảo vệ công trình,…

Lưới B40 bọc nhựa
Lưới B40 bọc nhựa

Lưới B40 mạ kẽm

Lưới B40 mạ kẽm sở hữu nhiều tính năng thông dụng cùng khả năng ưu việt đặc biệt là chống gỉ tốt, nhất là đối với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

Do vậy, lưới B40 mạ kẽm được ứng dụng nhiều để làm hàng rào trang trại, rào quanh khuôn viên nhà ở, đường sắt….

Lưới B40 mạ kẽm
Lưới B40 mạ kẽm

Lưới B40 thép đen

Được sản xuất từ phôi thép nguyên bản chưa trải qua nhúng nóng hay điện phân. Lưới B40 thép đen có đặc tính mềm, dễ uốn cong và dễ nhận biết bởi bao ngoài là màu đen nguyên bản.

Lưới thép B40 thép
Lưới B40 thép đen

Lưới thép B40 nhúng kẽm nóng

Lưới thép B40 nhúng kẽm nóng có độ bền cao hơn 3 loại trên nhờ được nhúng kẽm nóng, mang đến cho thép 1 lớp bảo vệ bền bỉ ở bên ngoài. Do đó, loại lưới B40 này thường được sử dụng trong các công trình đòi hỏi vừa có lớp mạ bóng, vừa cần có độ bền cao.

Đồng thời, nhờ có chất lượng cao kết hợp công nghệ mạ nhúng nóng nên giá lưới B40 nhúng kẽm nóng thường cao hơn 3 loại trên.

Lưới thép B40 nhúng kẽm nóng
Lưới thép B40 nhúng kẽm nóng

XEM THÊM:

20+ Mẫu Hàng Rào Sắt Đẹp – Cho Ngôi Nhà Thêm Sang Trọng!

Báo Giá Máng Xối Tôn Hiện Nay – Lưu Ý Khi Chọn Máng Xối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *