Trường phái thiết kế phong thủy khi xây nhà

 

Một ngôi nhà đẹp không có nghĩa nó chỉ đẹp về mặt hình thức, cấu trúc, thẩm mỹ mà ngay cả yếu tố phong thủy cũng cần phải đẹp có như thế mới giúp mang lại những lợi ích cũng như tăng vận khí, tài lộc đến cho người dùng được. Xét về khía cạnh phong thủy khi xây nhà thì hiện nay có khá nhiều trường phái thiết kế khác nhau khi xây nhà, mỗi trường phái đều mang lại những nét đẹp, ý nghĩa và giá trị riêng của mình. Bạn có thể tìm hiểu về mệnh, tuổi của mình để chọn cho mình trường phái phù hợp nhất nhé.

Một số trường phái thiết kế phong thủy bạn nên biết

Dưới đây là một số trường phái đã được chúng tôi đúc rút lại sau nhiều năm xây dựng, thiết kế nhà, cùng theo dõi xem đó là gì nhé:

Phong thủy địa khí

Đây chính là trường phái thiết kế mà bạn cần phải đo khí của đất, địa khí đất sẽ giúp bạn khá nhiều việc đấy, từ một mảnh đất đó bạn sẽ biết được sau khi xây dựng ngôi nhà có đem lại vượng khí tốt hay không? Về mặt kinh doanh hay trên con đường làm ăn buôn bán, công danh sự nghiệp có phát triển không? Đất có gây họa cho con người hay không?… Nếu như đã nắm bắt được rồi thì xem nếu có điều gì không tốt hãy tìm cách hóa giải ngay chứ đừng để đến lúc xây dựng xong rồi thì sẽ rất khó đấy.

Phong thủy bát trạch khi xây nhà

Một trường phái phong thủy chúng ta không thể bỏ qua chính là phong thủy bát trạch, tức là bạn sẽ dựa vào cung mệnh, tuổi của gia chủ để tính toán hướng nhà, hướng đất xem có hợp hay không? Nếu như không hợp thì có thể chọn mảnh đất khác hoặc tìm cách hóa giải, điều này cũng còn giúp cho gia chủ có thể tính toán được hướng bếp, hướng ban thờ, hướng phòng khách…. Để vượng khí luôn được lưu thông trong nhà tốt nhất để giúp cho mỗi thành viên trong gia đình luôn gặp được may mắn, thuận lợi và tài lộc nhé.

cach-hoa-giai-huong-nha-xau

Phong thủy loan đầu khi xây nhà

Đây là trường phái thiết kế mà bạn cần phải khảo sát, phân tích các con đường, ngôi nhà… hay những không gian xung quanh mảnh đất của mình để xem có có gây họa hại gì hay không hay mang đến công dụng tốt gì khi sinh sống, nếu tốt thì không sao nhưng nếu như có họa thì cần phải tìm cách để hóa giải ngay và luôn nhé.

Trường pháo huyền không phi tinh

Nghe thì có vẻ khá xa lạ và khó hiểu nhưng thực chất là trước khi bạn làm nhà hãy tìm hiểu thật kỹ về năm nhập trạch và dựa vào số độ của la bàn để chọn hướng nhà sao cho phù hợp với vận mệnh và vị trí của các trận sai, xem chúng có ảnh hưởng gì hay không? Nếu như cửa chính không phù hợp thì có thể mở thêm cửa phụ hay làm tiểu cảnh, hòn non bộ để giúp hóa giải nhanh chóng, những vận khí không tốt sẽ được loại bỏ ra ngoài để cho bạn có được những điều tốt đẹp nhất, có thêm may mắn, thuận lợi, tài lộc và một sức khỏe tốt, nhất là con đường công danh sự nghiệp ngày càng phát triển rộng mở hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *