Thiết kế cửa chính hợp phong thủy cần tránh điều gì?

 

Cửa chính là bộ phận quan trọng nhất trong một ngôi nhà vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến vận khí, dòng khí tốt di chuyển từ bên ngoài sẽ đi qua cửa chính để vào trong nhà, ngược lại thì những khí xấu cũng từ đây mà đi ra. Vì thế khi thiết kế phong thủy cửa chính và cửa hậu  bạn cần phải hết sức cẩn thận, nó không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải có ý nghĩa phong thủy tốt lành nữa nhé.

Tuy nhiên, đã có không ít người có thể là vô tình không biết hay do thói quen đã thiết kế sau lầm cho phần cửa chính nó khiến cho vận số của chủ nhà không được tốt, con đường thăng quan tiến chức cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

THIẾT KẾ CỬA CHÍNH HỢP PHONG THỦY CẦN TRÁNH ĐIỀU GÌ?

Không thiết kế cửa chính đối diện xà ngang

Đây là điều mà chúng ta hoàn toàn không nên làm vì trong phong thủy thì khi cửa chính đối diện với những góc nhọn hoặc xà ngang thì nó coi là điềm hung, thực sự không tốt. Không những thế góc nhọn và xà ngang còn được coi là phá hỏng đi phong thủy của ngôi nhà nữa, nó tạo nên vận xui cho mỗi thành viên khi sống trong nhà, đồng thời còn phạm vào đại kỵ phong thủy.

Nếu như một ngôi nhà có thiết kế cửa chính đối diện xà ngang thì bạn tuyệt đối không nên mua nhé, còn nếu không thì cần phải sửa đổi lại để tránh ảnh hưởng xấu tới vận mệnh của mỗi thành viên trong gia đình.

Không dọn dẹp cửa chính thường xuyên

Đây cũng là một điều không tốt vì cửa chính là nơi lưu thông luồng khí tốt xấu vì thế mà bạn cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng ngăn nắp, tuyệt đối không được vất rác ra nhé. Vì nhiều gia đình có đông người sẽ có thói quen vất bỏ giày dép trước cửa nhà khá lộn xộn, nó không chỉ đánh mất thẩm mỹ của cửa chính bị người ngoài đánh giá không tốt mà thậm chí còn ảnh hưởng đến cả chất lượng không khí đi khi vào trong nhà nữa.

Để khắc phục tình trạng này thì bạn hãy cố gắng nhắc nhở những thành viên trong gia đình cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ và sắp xếp gọn dàng giày dép của mình để không lộn xộn, thường xuyên vệ sinh tránh thứ mùi ẩm mốc khó chịu có thể gây ảnh hưởng không tốt đến không gian sống trong nhà. Đây cũng chính là những điều tối kỵ trong phong thủy mà bạn cần phải tuyệt đối tránh xa ra đấy.

Thiết kế cửa chính đối diện cửa hậu

Đây cũng được cho là một điều đại kỵ trong phong thủy thiết kế cửa chính vì nếu như cửa chính thông cửa hậu thì sẽ ảnh hưởng đến vận khí ngôi  nhà, luồng khí tốt vào trong nhà và sẽ đi thẳng ra ngoài, nó không được lưu giữ lại trong nhà nữa nên sẽ khiến cho gia đình bạn không được tốt ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống đấy nhé. Vì thế mà cần phải bỏ qua điều này,

luu-y-phong-thuy-voi-cua-chinh-ngoi-nha-thang-hang-cua-sau

Việc thiết kế cửa chính thẳng cửa hậu như thế này còn gọi là quan thông môn hay đường xuyên sát cực kỳ không tốt, nó không tụ được tài lộc còn khiến cho những chuyện gia đình bị thoát ra ngoài nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *