Gạch men giả đá thường được ứng dụng trong những hạng mục nào?

Gạch men giả đá đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình chính bởi những thiết kế hoa văn đẹp mắt cùng những họa tiết, đường nét không khác gì đá tự nhiên, và từ đó nó đã đem lại được những vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho toàn bộ không gian thu hút ánh nhìn của nhiều người.

Loại gạch này đang được ứng dụng ở những hạng mục công trình khác nhau có thể là gạch ốp mặt tiền, ốp tường hay chân tường, gạch lát nền giá rẻ,… tùy theo nhu cầu và kiến trúc riêng của mỗi công trình mà chúng ta sẽ lựa chọn loại gạch khác nhau phù hợp với từng không gian, kiến trúc riêng. Hãy cùng đi tìm hiểu thêm về ứng dụng của các loại gạch này nhé.

ung-dung-cua-gach-men-gia-da

Gạch men giả đá thường được ứng dụng trong những hạng mục nào?

Hiện nay, loại gạch men giả đá này đang được lựa chọn nhiều nhất trong các loại gạch ốp tường, nó sẽ trở thành một vật liệu để bảo vệ tường nhà bạn không khác gì một lớp sơn bảo vệ đặc biệt cả nhé. Hiện nay, nhu cầu thưởng thức thẩm mỹ ngày càng nhiều và con người ta cũng càng mong muốn sở hữu một ngôi nhà đẹp, đẳng cấp hoàn hảo, sáng tạo để từ đó thể hiện được vị thế của gia chủ. 

Vì thế trong nhiều hạng mục công trình khác nhau, loại gạch này luôn được sử dụng để tạo nên nét đẹp nổi bật và thu hút hơn nhiều so với việc sử dụng sơn tường, cụ thể:

Gạch ốp mặt tiền

Những loại gạch men giả đá hiện nay được tạo nên từ công nghệ hiện đại nên nó luôn mang những vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, một vân đá sang trọng và thanh lịch có giá trị lâu bền không bị lỗi theo thời gian, nếu như chúng ta sơn tường thì cũng chỉ được một khoảng thời gian nhất định nó sẽ bị bẩn hay bay màu, bong tróc nhưng với việc sử dụng gạch ốp láy thì sẽ khác hẳn, nó sẽ bền hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, gia thành chính là vấn đề đang được nhiều người quan tâm nhất vì thường giá thành của nó sẽ cao hơn so với sơn, nhưng nếu so với đá tự nhiên thì nó lại có giá thấp hơn nhiều đấy. Đặc biệt, với công nghệ sản xuất và quy trình làm việc tiên tiến hiện đại thì đã tạo nên được những viên gạch giả đá vô cùng tinh tế, tinh xảo nhiều màu sắc, hình thù và hoa văn khác nhau đã tạo nên sự khác biệt cho từng viên gạch.

Gạch men giả đá ốp tường

Đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời bởi nó sẽ khiến cho những bức tường nhà bạn nhìn đẹp hơn, lung linh hơn, chắc chắn nó sẽ tạo nên được sự nổi bật hơn rất nhiều so với việc bạn quét một lớp sơn thông thường đấy nhé.

Nếu bạn muốn giảm bớt sự đơn điệu cho những bức tường thì việc lựa chọn gạch men giả đá chính là sự lựa chọn thông minh đấy.

Gạch men ốp chân tường giả đá

Người ta thường ốp chân tường lên ngang người hoặc 2/3 người như thế sẽ giúp bảo vệ phần chân tường để được đẹp nhất và an toàn nhất. Nếu như bạn sử dụng gạch ốp tự nhiên này sẽ tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà tuy nhiên bạn cũng nên để ý một chút đến giá thành của nó nhé, nếu như loại gạch có giá quá cao thì sẽ tốn kém nhiều đấy, còn nếu như giá thành quá thấp thì chúng ta lại e ngại về chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *