Đặt nhà vệ sinh trong nhà và những điều cần lưu ý?

 

Thường thì nhà vệ sinh chỉ được cho là một không gian phụ trong ngôi nhà, chứ không giống như phòng khách, phòng ngủ… nhưng nếu bạn đang có suy nghĩ này thì hoàn toàn sai lầm nhé, bởi đó cũng là một không gian ảnh hưởng khá nhiều đến phong thủy ngôi nhà, nó cũng góp phần không nhỏ trong vấn đề hỗ trợ vận mệnh đấy.

Vậy đặt nhà vệ sinh trong nhà như thế nào? Có điều gì cần phải lưu ý khi thực hiện công việc này? Cùng Gocxaydung tìm hiểu nhé!

Những điều cần quan tâm khi đặt nhà vệ sinh trong nhà

Nhà vệ sinh chính là nơi có hung khí rất mạnh, vì thế nếu như bạn lựa chọn những địa điểm xấu hay không thích hợp trong nhà thì sẽ mang lại khá nhiều bất lợi cho bạn đấy, vì thế mà cần phải điều chỉnh ngay để đảm bảo nó luôn mang lại vận khí tốt, khắc chế được hung khí xấu nhưng đặt ở đâu mới là vấn đề quan trọng.

Hướng Đông Nam và Tây Nam là đại kỵ khi đặt nhà vệ sinh

Trong ngôi nhà, hướng cũng được chia thành từng cung khác nhau, đó là:

Hướng Đông Nam thuộc cung Tài Lộc.

Hướng Tây Nam thuộc cung tình duyên, hôn nhân.

Hướng Bắc thuộc cung sự nghiệp.

Nếu như bạn đặt ở nhà vệ sinh thì những hướng này nó sẽ gây ảnh hưởng đến những vận khí tốt của gia đình bạn đấy. Nếu như cố tình đặt thì nó luôn gây khó khăn trong cuộc sống, con đường tình duyên cũng như công danh sự nghiệp của gi đình bị ảnh hưởng.

Vậy nên, vị trí được cho là phù hợp nhất để đặt nhà vệ sinh chính là hướng Đông và hướng Tây Bắc, vì 2 hướng này dẽ giúp cho cuộc sống gia đình luôn được bình an, không bị ảnh hưởng đến tiền tài, hao vận sức khỏe…

Hướng Bắc và hướng Đông Bắc

Đây cũng là 2 hướng không được sử dụng để đặt nhà vệ sinh đâu đấy, vì hướng Đông Bắc là quỷ môn khi đặt nhà vệ sinh ở đó thì nó sẽ giúp hỗ trợ cho hung khí của nhà vệ sinh từ đó khiến cho hung khí ngày càng mạnh hơn, và ở hướng Bắc cũng như vậy nên khi bạn sử dụng thì tuyệt đối không được đặt ở 2 hướng này đâu đấy.

Ngoài ra thì  theo quan niệm dân gian thì trong phong thủy, nếu như bạn đặt nhà vệ sinh ở những hướng này cũng đều được cho là đại kị, nó sẽ khiến cho gia chủ dễ dàng mắc các bệnh đau gan, sỏi mật, táo bón… sẽ không tốt, nhất là với những người cao tuổi nhé.

Không đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà

Nếu như nhà vệ sinh ở trung tâm sẽ tạo nên những luồng khí xấu gây ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và vận khí trong mỗi gia đình, thậm chí nó sẽ gây nên nhiều tai họa khôn lường đấy. Chính vì thế mà tuyệt đối không được đặt nhà vệ sinh ở ngay giữa cổng ra vào điều này sẽ gây nên rất nhiều xui xẻo không nên có.

Chính vì thế, hãy nhớ là khi đặt nhà vệ sinh trong nhà bạn cần phải lưu ý thật kỹ để nó luôn phát huy được sức mạnh và công năng sử dụng. Những vị trí nào cần tránh thì hãy tránh và tuyệt đối không được đặt ở những vị trí đó nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *